Trang chủ Khởi nghiệp


Khi các tập đoàn đa quốc gia khởi nghiệp
18-09-2020

Một tập đoàn đa quốc gia với nhiều năm hoạt động trên một số thị trường nhất định thì cũng phải bắt đầu từ con số 0 ở những thị trường mới, đó là cơ hội để những người trẻ tài năng trải nghiệm làm startup mà không cần nghĩ nhiều đến câu chuyện đầu tư, gọi vốn.

5 vấn đề pháp lý mà founder cần chú ý khi startup
18-09-2020

Với các startup trong giai đoạn đầu hoạt động, thứ cần quan tâm không chỉ là sản phẩm, vốn, chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu… mà còn là các vấn đề pháp lý, bởi nếu không hiểu đúng và đủ, hậu quả có thể sẽ rất nặng nề.

Clever Group thâu tóm cMetric nhằm hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, công nghệ quảng cáo.
18-09-2020

Clever Group vừa chính thức công bố việc đầu tư, sáp nhập công ty Social Listening mang tên cMetric nhằm hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, công nghệ quảng cáo.

Startup giúp người dùng được huấn luyện từ xa bởi các thiên tài.
18-09-2020

The Skills cung cấp các video hướng dẫn với sự tham gia của các vận động viên chuyên nghiệp tới từ nhiều bộ môn khác nhau.

Doanh nhân trẻ đồng sáng lập Nano Life: Sản xuất "vật liệu của tương lai" từ mỡ động vật tái chế
18-09-2020

Khi Mất 7 năm để tìm ra phương pháp sản xuất graphene từ mỡ động vật tái chế, kéo chi phí sản xuất còn 0,1 USD/gr, Nano Life đang đầu tư phát triển, giải bài toán thương mại hóa sản phẩm.

Thoát nghèo nhờ chăn nuôi
18-09-2020

Bằng sự nhạy bén, sáng tạo, nhiều chị em đã thực hiện được ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp thành công từ các mô hình chăn nuôi, vươn lên làm giàu, góp phần vào phát triển kinh tế - XH tại địa phương.

Bà chủ trại nấm hữu cơ khởi nghiệp chỉ từ 40 triệu đồng vay tín chấp, thất bại đến n lần
18-09-2020

Từ 40 triệu đồng vay tín chấp bằng lương để gây dựng trại nấm hữu cơ, sau bao lần thất bại vẫn không nản lòng, chị Chu Thị Thủy (Sóc Sơn, Hà Nội) đã sở hữu cả trang trại nấm được nhiều người biết đến.

Startup tay chân máy mang lại cơ hội đổi đời cho người khuyết tật
18-09-2020

Khi mang cánh tay giả này, người khuyết tật có thể tự hào rằng, họ đang mang trên người một sản phẩm công nghệ, chứ không phải một dụng cụ y tế.Tay robot giá rẻ cho người Việt.

Startup chấm điểm tín dụng gọi vốn thành công triệu USD
17-09-2020

Công ty Tư vấn Đầu tư Kim An (Kim An Group) – một startup trong lĩnh vực tài chính vừa nhận đầu tư vòng Series A từ 3 quỹ tài chính trong và ngoài nước là Patamar Capital, Viet Capital Ventures và East Ventures.

Grab triển khai dịch vụ thuê xe hai bánh kèm tài xế theo giờ tại Tp.HCM
17-09-2020

Hướng tới mục tiêu trở thành siêu ứng dụng, Grab vừa triển khai thử nghiệm dịch vụ thuê GrabBike (BikeRent) tại TP.HCM và là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thuê xe hai bánh kèm tài xế theo giờ.

Ba quỹ ngoại rót vốn vào startup chấm điểm tín dụng
17-09-2020

Giá trị khoản đầu tư đầu tư Series A không được các bên tiết lộ cụ thể, nhưng theo đại diện Kim An Group, lần rót vốn này lên đến hàng triệu USD. Vị đại diện cho biết số tiền này sẽ giúp Kim An nâng cấp hệ thống công nghệ, qua đó gia tăng trải nghiệm khách hàng và kết nối các định chế tài chính tại Việt Nam tốt hơn.

Nền tảng điều vận xe trực tuyến EMDDI liên tục gọi vốn
17-09-2020

Một nguồn tin cho hay Thinkzone đã lên kế hoạch cho vòng gọi vốn tiếp theo với giá trị lên đến 2 triệu USD, dù vừa kết thúc vòng đầu tư mới nhất.

Chuyện quen mà lạ giữa đại ngàn
17-09-2020

Giới trẻ Tây Nguyên đang dần hồi sinh nhiều nét văn hóa truyền thống đã mai một giữa xã hội hiện đại, bằng những việc làm đầy nhiệt huyết, trách nhiệm. Họ vừa giữ gìn được nét đẹp truyền thống vừa phát triển được giá trị của đời sống hiện tại.

Khởi nghiệp với chi phí thấp từ cây Sả
15-09-2020

So với nhiều dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiện nay thì tốc độ khởi nghiệp của anh Tú được đánh giá là có bước đi rất nhanh. Chỉ chưa đầy một năm ra sản phẩm đầu tiên, các dòng sản phẩm đã được thị trường các tỉnh lân cận và một số nơi như Quảng Ngãi, Sài Gòn, Nghệ An, Thái Nguyên... rất ưa chuộng. Mỗi tháng, anh cung cấp cho thị trường hơn 100 sản phẩm các loại.

Nghệ thuật bất tận từ sen của chàng họa sỹ trẻ xứ Huế
15-09-2020

Họa sỹ trẻ xứ Huế Nguyễn Thanh Thảo đã sáng tạo ra chiếc nón và 16 sản phẩm độc đáo khác từ sen khiến du khách thập phương thích thú, đón nhận.

Khởi động chương trình sáng tạo xã hội FutureU 2021
15-09-2020

Chương trình sáng tạo xã hội FutureU 2021 dành cho học sinh 12-18 tuổi tham gia nhằm nuôi dưỡng và phát triển năng lực sáng tạo, tư duy khởi nghiệp, trách nhiệm xã hội và các kỹ năng và phẩm chất cần thiết của thế kỷ 21.

Finhay ra mắt ứng dụng 4.0, cho phép đầu tư từ 50.000 đồng
15-09-2020

Startup công nghệ tài chính Finhay vừa ra mặt ứng dụng 4.0 cho phép đầu tư với số vốn tối thiểu từ 50.000 đồng.

    Trang:1/32      Đến trang: