Khởi nghiệp Tin tức Khởi nghiệp


Khảo sát thực tế các dự án, mô hình đang có nhu cầu trong việc chuyển đổi thành doanh nghiệp đổi mới sáng tạo tại Quảng Ngãi.

11/05/2022 05:57:55 PM
RSS In Gởi cho bạn bè

Nhằm kết nối và hỗ trợ nghiên cứu, phát triển thị trường cho các Doanh nghiệp Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo (ĐMST) thuộc các ngành Nông nghiệp, Lâm Nghiệp và Thủy sản trong Tỉnh Quảng Ngãi; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Ngãi kết hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội và CLB Đầu tư và Xúc tiến thương mại Việt Nam(VINATIPC) cùng các Đơn vị đồng hành. Trong chuỗi sự kiện năm 2022, chiều 11/5/2022, BTC đã tổ chức Chương trình tham quan và khảo sát thực tế các dự án, mô hình sản xuất, chế biến phân phối Nông, Lâm, sản công nghệ cao tiêu biểu ở tỉnh Quảng Ngãi tại Hợp tác xã sản xuất và kinh doanh nấm Đức Nhuận; Công ty TNHH nông lâm nghiệp TBT và Công ty TNHH rượu Quang Hải.

Tham quan tại Công ty TNHH Nông lâm nghiệp TBT

Tại đây, các chuyên gia đã tìm hiểu, đánh giá thực trạng của các đơn vị, lắng nghe các ý kiến về nhu cầu thay đổi của từng đơn vị để tìm ra những giải pháp giải quyết những vấn đề còn hạn chế hiện nay.

Quốc Dương