CƠ SỞ DỮ LIỆU KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO   >>  


Công ty TNHH MTV Công nghệ cao Huy Long
Sản xuất phân trùn quế và chế phẩm sinh học nấm Trichoderma phục vụ cho sản xuất nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp chất lượng cao trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi
Huy Long – nơi hội tụ những giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng
Việt Nam, từ muôn đời nay luôn gắn bó và phát triển với ngành nông nghiệp lúa nước và sản lượng nông sản luôn có thứ hạng cao trên toàn thế giới. Bí mật mà mọi người ít biết đến đó chính là sự cần cù cùng việc áp dụng các kinh nghiệm từ lâu đời do ông cha để lại. Tuy nhiên, do chưa áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình canh tác nên chất lượng nông sản chưa được đánh giá cao. Vậy nên hiện nay rất nhiều người đã chọn sử dụng sản phẩm của các công ty phân bón hữu cơ để có nền nông nghiệp bền vững và chất lượng nông sản cao hơn. Đây là xu hướng của nông nghiệp trên toàn thế giới trong thời đại hiện nay được rất nhiều quốc gia ưa chuộng, trong đó có Việt Nam.
Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp chất lượng nông sản ngày càng cao, công ty phân bón hữu cơ Huy Long ra đời. Với kinh nghiệm hoạt động nông nghiệp lâu năm, chúng tôi thật sự hiểu kết cấu, thành phần đất của bạn cần những gì. Huy Long không đơn thuần là bán phân bón hữu cơ mà là đưa cho bạn giải pháp để gắn bó với đất một cách hiệu quả hơn. Đến với Huy Long, bạn sẽ trở thành bạn đồng hành với đất, nông sản lấy đi nhưng bạn sẽ là người bổ sung đủ dinh dưỡng cho đất.

Vậy, trong muôn ngàn công ty phân bón hữu cơ Quảng Ngãi ngoài kia tại sao phải chọn Huy Long
 

 
Địa chỉ:144 Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi
Điện thoại:0777232718
Email:
Website: