Trang chủ Khởi nghiệp


Harvest Day fMENTORING: Cơ hội gắn kết các mentor, mentee để toả sáng
14-03-2023

Vừa qua, lễ tổng kết “Harvest Day fMENTORING” do Trung tâm Sáng tạo và Ươm tại FIIS và F2F Community tổ chức đã diễn ra thành công tại trường Đại học Ngoại thương.

Startup Medigo của Việt Nam huy động thành công 2 triệu USD
14-03-2023

Startup MEDIGO - nền tảng chăm sóc sức khỏe từ xa - vừa huy động thành công 2 triệu USD từ quỹ đầu tư East Ventures cùng với sự tham gia của Pavilion Capital và Touchstone Partners.

Nữ thanh niên Gia Lai khởi nghiệp từ đồ thừa bỏ đi
13-03-2023

Chị Nguyễn Thị Kim Anh ở phường Hoa Lư thành phố Pleiku (Gia Lai) bắt tay khởi nghiệp một lần nữa bằng sản phẩm tinh dầu sả hương nhu, tinh dầu bưởi... từ sản phẩm thừa hoặc bỏ đi.

2 cô gái dân tộc Mường đam mê khởi nghiệp du lịch xanh
13-03-2023

Hai cô gái Mường Bùi Ngà và Bùi Ngân khởi nghiệp với “Homestay bỏ phố về rừng” được đánh giá cao bởi sự sáng tạo, lan tỏa thông điệp về tình yêu thiên nhiên, du lịch xanh, bền vững tại quê hương.

Hướng dẫn cách đầu tư tài chính cá nhân vô cùng hiệu quả
13-03-2023

Kinh doanh không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ. Không có gì kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn việc kinh doanh trong thời đại hiện nay. Nhưng việc gì cũng cần có nền tảng và để có được điều đó bạn phải trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng để kinh doanh. Nên hôm nay camnangkhoinghiep.vn sẽ tổng hợp những cách đầu tư tài chính cá nhân nhé.

Tài sản ròng là gì? Cách tính tài sản ròng vô cùng đơn giản
13-03-2023

Giá trị tài sản ròng là khái niệm cực kỳ quan trọng trong đầu tư cũng như cuộc sống hằng ngày. Nó giúp chúng ta đánh giá được tài sản và năng lực của cá nhân, tổ chức như thế nào. Thông qua đó, chúng ta có thể thiết lập được những kế hoạch đầu tư, gia tăng tài sản hợp lý. Vì vậy hôm nay camnangkhoinghiep.vn sẽ cùng tìm hiểu tài sản ròng là gì nhé.

5 kỹ năng mềm cần có giúp bạn thành công cho mọi công việc
13-03-2023

Theo Harvard Business Review, các kỹ năng mềm này sẽ phát huy tác dụng ở tất cả vị trí, trong mọi ngành nghề.

9 điều giúp bạn làm nên nghiệp lớn
13-03-2023

Bạn không nói dối nhưng đừng nói hết tất cả những gì bạn biết, dám vạch ra giới hạn với người khác... để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Cô gái gác bằng dược sĩ, đưa bánh dân gian Nam bộ ''xuất ngoại''
13-03-2023

Tốt nghiệp đại học ngành dược nhưng Trần Thị Lê Uyên (29 tuổi, ngụ P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) rẽ hướng với nghề làm bánh dân gian Nam bộ.

Chàng trai trồng sâm Ngọc Linh trong nhà kính thu nhập hơn 1 tỉ đồng/năm
13-03-2023

Cách đây 4 năm, Trần Cao Nguyên (26 tuổi, ngụ Kon Tum) đến thôn K''Long K''Lanh, xã Đạ Chais, H.Lạc Dương (Lâm Đồng), nơi có độ cao 1.600 m so với mực nước biển, khí hậu mát lạnh, để tìm hiểu điều kiện trồng sâm Ngọc Linh. Với con mắt "nhà nghề", Nguyên thấy đây là vùng đất lý tưởng để phát triển.

Nữ kỹ sư thu tiền tỉ từ nuôi đông trùng hạ thảo
13-03-2023

Một nữ kỹ sư trẻ tiếp cận với công nghệ nuôi cấy nấm đông trùng hạ thảo một cách bài bản đã đem lại doanh thu tiền tỉ.

Rời “vùng an toàn”, cựu quân nhân về quê khởi nghiệp với du lịch
07-03-2023

Đam mê khởi nghiệp trỗi dậy, cựu quân nhân Lê Minh Cảnh (Quảng Nam) rời môi trường quân đội để về quê lập doanh nghiệp du lịch và xây dựng hương hiệu ẩm thực riêng.

Mô hình kinh doanh Cơm 9 Phút
07-03-2023

Với slogan “Vị ngọt an tâm”, Cơm 9 Phút ra đời mong muốn hướng đến việc xóa bỏ quan điểm trước đây là cơm văn phòng không ngon.

Xu hướng cung ứng nhân sự thời vụ 4.0
07-03-2023

Nhân sự là yếu tố quan trọng trong quá trình vận hành và phát triển của mỗi doanh nghiệp. Đặc biệt, trong kỷ nguyên số, doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức mới.

Khởi nghiệp cùng Kawai 2023: Bệ phóng truyền thông của ý tưởng khởi nghiệp
07-03-2023

“Khởi nghiệp cùng Kawai” là cuộc thi ý tưởng kinh doanh được tổ chức bởi CLB Nhà Doanh nghiệp tương lai, Đoàn trường Đại học Ngoại thương.

Tuổi nào cho khởi nghiệp - Nghiên cứu của Harvard Business Review
03-03-2023

Bill Gates khởi nghiệp năm 20 tuổi, Steve Jobs 21 tuổi, vậy khởi nghiệp càng sớm càng tốt?

    Trang:1/105      Đến trang: