Trang chủ Khởi nghiệp Kiến thức Khởi nghiệp


Hướng dẫn cách đầu tư tài chính cá nhân vô cùng hiệu quả
13-03-2023

Kinh doanh không hề khó như mọi người vẫn thường nghĩ. Không có gì kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng hơn việc kinh doanh trong thời đại hiện nay. Nhưng việc gì cũng cần có nền tảng và để có được điều đó bạn phải trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng để kinh doanh. Nên hôm nay camnangkhoinghiep.vn sẽ tổng hợp những cách đầu tư tài chính cá nhân nhé.

Tài sản ròng là gì? Cách tính tài sản ròng vô cùng đơn giản
13-03-2023

Giá trị tài sản ròng là khái niệm cực kỳ quan trọng trong đầu tư cũng như cuộc sống hằng ngày. Nó giúp chúng ta đánh giá được tài sản và năng lực của cá nhân, tổ chức như thế nào. Thông qua đó, chúng ta có thể thiết lập được những kế hoạch đầu tư, gia tăng tài sản hợp lý. Vì vậy hôm nay camnangkhoinghiep.vn sẽ cùng tìm hiểu tài sản ròng là gì nhé.

5 kỹ năng mềm cần có giúp bạn thành công cho mọi công việc
13-03-2023

Theo Harvard Business Review, các kỹ năng mềm này sẽ phát huy tác dụng ở tất cả vị trí, trong mọi ngành nghề.

9 điều giúp bạn làm nên nghiệp lớn
13-03-2023

Bạn không nói dối nhưng đừng nói hết tất cả những gì bạn biết, dám vạch ra giới hạn với người khác... để tạo dựng sự nghiệp vững chắc.

Doanh nghiệp khởi nghiệp huy động nguồn tiền từ đâu?
01-03-2023

Có 9 nguồn tiền doanh nghiệp khởi nghiệp có thể huy động. Trong đó, 6 nguồn tiền huy động ở thời điểm bắt đầu khởi nghiệp, 3 nguồn tiền có thể huy động khi doanh nghiệp đã khởi nghiệp thành công.

Chương trình huấn luyện - cố vấn chuyên sâu: Đòn bẩy tạo sự thành công cho mỗi dự án khởi nghiệp
10-02-2023

Đổi mới sáng tạo là một mắt xích thiết yếu trong lộ trình đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Và nói tới đổi mới sáng tạo thì các doanh nhân, các nhà khởi nghiệp đóng một vai trò quan trọng.

Mô hình đổi mới sáng tạo chuẩn cho doanh nghiệp
30-01-2023

Không có một mô hình đổi mới sáng tạo chuẩn cho doanh nghiệp. Các mô hình được đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo nhưng đều xuất phát từ quan điểm mới sẽ tốt hơn cũ.

KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – XU THẾ KHỞI NGHIỆP TƯƠNG LAI
04-01-2023

Có thể nhận thấy rất rõ một điều tại Việt Nam hiện nay là: Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo đổi mới đang phát triển rất mạnh mẽ. Có tới hơn 3.000 doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Cùng với sự hiện diện của nhiều nhà đầu tư quốc tế cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở Việt Nam.

Bước chuyển mình ngoạn mục của nữ nông dân thời đại công nghệ số
25-10-2022

Thương mại điện tử, mua bán trực tuyến dần trở thành xu thế của xã hội hiện đại - đặc biệt từ khi Covid-19 hoành hành. Giữa bối cảnh ấy là bước chuyển mình đầy ngoạn mục của không ít phụ nữ đặc biệt là những nữ nông dân. Không chỉ bán hàng qua mạng xã hội, họ còn mày mò tìm cách nâng cao giá trị nông sản bằng chế biến, điều hành những hợp tác xã, doanh nghiệp - bảo đảm đầu ra cho các sản phẩm của địa phương.

Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam: Cơ hội để doanh nhân và doanh nghiệp kết nối đam mê
24-10-2022

Diễn đàn Khởi nghiệp Sáng tạo Việt Nam trở lại sau 3 năm trong bối cảnh Việt Nam và thế giới đang trong những nỗ lực phục hồi và phát triển nền kinh tế sau đại dịch với nhiều thách thức.

6 kỹ năng cần có để làm ở công ty nước ngoài
11-10-2022

Việt Nam đang được đánh giá là nền kinh tế mở, giàu tiềm năng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, thu hút hàng trăm doanh nghiệp lớn nước ngoài rót vốn đầu tư và xây dựng.

Giúp học sinh làm quen với khởi nghiệp
10-10-2022

Khởi nghiệp khi còn là sinh viên năm nhất, trải qua rất nhiều khó khăn, CEO của Công ty CP Công nghệ Chatbot Việt Nam Lê Anh Tiến đã bước đầu hái được “quả ngọt”.

Có mentor, khởi nghiệp mới thành
10-10-2022

Để giảm thiểu rủi ro cho hành trình khởi nghiệp, đã có nhiều động thái từ Chính phủ, các quỹ đầu tư cũng như sự chủ động từ các startup.

Bí quyết để các doanh nghiệp nhỏ xây dựng chiến lược quảng cáo thành công trên TikTok
26-09-2022

Với mức độ tương tác cao và định dạng sáng tạo vui nhộn, TikTok là một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ phát triển thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Dưới đây là các cách đơn giản giúp các thương hiệu nhỏ thiết lập quảng cáo hiệu quả trên TikTok.

4 bí quyết để xây dựng một công ty khởi nghiệp femtech thành công
26-09-2022

Femtech là lĩnh vực áp dụng công nghệ vào các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ đang nở rộ tại nhiều thị trường. Dưới đây là 4 điều cơ bản cần nhớ khi khởi động một startup femtech.

Vướng tư duy cũ, lao động trẻ đánh mất cơ hội từ HTX
20-09-2022

Mô hình HTX ngày càng phát triển nhưng không ít HTX đang rơi vào tình trạng thiếu lao động trẻ có trình độ.

Founder và CEO Trường Foods: 4 yếu tố để khởi nghiệp thành công
19-09-2022

"Để thành công thì luôn có tư duy đổi mới, sáng tạo; đặt tâm huyết vào sản phẩm; kiên định với con đường mình đã chọn và tìm ra giải pháp để đạt được mục tiêu", bà Nguyễn Thị Thu Hoa chia sẻ.

    Trang:1/10      Đến trang: