Trang chủ Bản tin Khởi nghiệp Ý tưởng khởi nghiệp


Những ý tưởng khởi nghiệp hot nhất trong năm 2019!
11-01-2019

Năm 2019 đã đến chúng tôi điểm qua một số lĩnh vực đang có tiềm năng phát triển trong tương lai. Đây chính là cơ hội và cũng là thách thức cho các công ty có ý định khởi nghiệp trong những năm tới.

Học sinh lớp 11 ‘trình làng’ ô tô điện tự thiết kế
06-12-2018

Mấy tháng qua, người dân thôn Cát Đằng, xã Yên Tiến (Ý Yên-Nam Định) khá quen thuộc với hình ảnh một nam sinh có dáng người mảnh khảnh ngồi lụi cụi bên một đống vật dụng trong một gara ô tô

MOG: GIẢI PHÁP KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SỐ
21-11-2018

MOG - một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam theo đuổi lĩnh vực Mobile Internet, đem đến các giải pháp giúp các nhà phát triển và phát hành nội dung số tiếp cận người dùng thông qua các sản phẩm quảng cáo trực tuyến, thanh toán điện tử, tiện ích di động, kết nối bán lẻ và quản lý game.

20 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên miền Trung
13-11-2018

20 ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên khu vực miền Trung, tham gia cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên, có các ý tưởng độc đáo: máng ăn tự động cho heo, mô hình cho thuê nhà ở online, kinh doanh sản phẩm “khó nói”…

10 ý tưởng khởi nghiệp hay năm 2018
13-11-2018

Khi môi trường khởi nghiệp ngày càng phát triển nhanh chóng, ai ai cũng ấp ủ ước mơ có được doanh nghiệp của riêng mình và trở thành một triệu phú hay thậm chí là một tỷ phú.

Đào Chi Anh hào hứng công bố đã khởi nghiệp lại với 1 dự án mới toanh
23-05-2017

Chỉ 1 tháng sau khi rời The Kafe, Đào Chi Anh đã nung nấu ý định mở một tạp chí ẩm thực - nơi cô có thể thể hiện đam mê lớn lao nhất trong cuộc đời mình – đó là tạo ra nghệ thuật từ thức ăn.

Khởi nghiệp: Giá trị của mảnh đất hoang
23-05-2017

Cơ hội càng nhỏ nhưng mình cố gắng phân tích để nhìn ra được tương lai của nó thì không nhỏ đâu. Rõ là có những người chỉ buôn bán ve chai cũng có thể tạo ra khối tài sản hàng trăm tỉ.

Làm video cho trẻ em: Nghề kiếm trăm triệu/tháng của Youtuber Việt
24-05-2017

Thơ Nguyễn, NTN, Song Thư Channel hay Tiền Zombie v4 đều là những cái tên nổi tiếng trong cộng đồng Youtuber Việt, đều rất thành công và thu về lợi nhuận cao, và đều sản xuất video hướng tới đối tượng người dùng đông đảo nhất trên Youtube hiện nay: trẻ em.